Sẽ ra sao nếu Messi đến Mỹ chơi bóng?

Câu hỏi kỳ lạ sẽ ra sao nếu Messi đến Mỹ chơi bóng được đặt ra khi mà chủ nhân của 7 quả bóng vàng sắp sửa kết thúc hợp đồng cùng với PSG – CLB mà anh đã thi đấu trong suốt thời gian qua. Có lẽ đây là thông tin vô cùng thú vị vì nó sẽ “kích hoạt” nhiều sự kiện chưa từng có trong lịch sử bóng đá. Hãy đọc xem và phân tích thông tin này cùng keochuan68 nhé.

Sẽ ra sao nếu Messi đến Mỹ chơi bóng?

Sắp sửa kết thúc hợp đồng, người hâm mộ đang đồn đoán về đường hướng sắp tới của Lionel Messi. Có người thì dự đoán Messi đến Mỹ chơi bóng, người thì đồn anh sang Saudi Arabia để “đá nhau” với Ronaldo, người thì bảo anh sang châu Phi,… nhưng mà chắc là chỉ có ông chủ 7 trái banh vàng mới quyết định được.

Trong đó, khả năng Messi đến Mỹ hoặc Saudi Arabia sẽ khá lớn vì chỉ có những nơi này mới “nuôi” được anh khi mà hiện tại, mức lương của siêu sao lên đến 40 triệu Euro một năm. Tuy nhiên, nếu đến Ả Rập để thi đấu cùng CR7 thì một CLB có khả năng nuôi anh, nhưng mà nếu như Messi đến Mỹ chơi bóng thì sẽ có một tiền lệ chưa từng có trước đó.

Chỉ cần Messi đến Mỹ chơi bóng, 29 câu lạc bộ sẽ cùng làm điều này

Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS (Major League Soccer) gồm có 29 đội bóng đang thi đấu cùng với nhau. Thực tế, nếu như Messi đến Mỹ chơi bóng thì điều kiện này sẽ kích hoạt một bảng hợp đồng lạ lùng nhất từ trước đến nay trong lịch sử bóng đá.

Điểm đến có thể được nhắn đến là Inter Miami của David Beckham hoặc một đội bóng nào khác nếu anh thích, hoặc là sang Al Hilal – đối địch của Al Nassr của Ronaldo hoặc về lại Barca,…

Theo tờ báo thể thao Sport của Tây Ban Nha, 29 CLB này sẽ sẵn sàng đóng góp tiền bạc để “bao nuôi” siêu sao nếu như anh sang Mỹ chơi bóng nhà nghề.

Điều này, theo keochuan68, có thể là do các nguyên nhân sau đây:

  • Các đài bóng đá có thể bán bản quyền những trận mà Messi có thi đấu để tăng doanh thu
  • Tăng giá trị giải trí cho bóng đá Mỹ, vốn bị các nền bóng đá khác thu hút hơn như Anh, Tây Ban Nha, Đức,…
  • Tăng doanh thu cho việc bán vè những trận mà anh thi đấu
  • Tăng giá bản quyền truyền hình bóng đá Mỹ lên cao
  • Các nhà cái thể thao tại các sàn Mỹ sẽ có cơ hội “gom góp” thêm thu nhập với những kèo cược dành cho siêu sao bóng đá này

Và nhiều cái “tăng” khác nữa không thể kể hết, nếu Messi đến Mỹ chơi bóng!

Liệu Messi có rời Paris đến Mỹ để làm cầu thủ ngoại tại đây?

Dù Messi với PSG chưa thể đàm phán tương lai của anh nhưng có lẽ nhiệt huyết với tuyển Argentina của anh chưa bao giờ là nguội lạnh. Nếu như là giải bóng đá quốc gia hay giải nhà nghề thì có lẽ La Albiceleste sẽ vẫn là đội bóng mà anh sẽ cống hiến.

Còn một vấn đề nữa chính là nền bóng đá non trẻ của châu Mỹ chắc chắn sẽ gây khó khăn cho chân sút người Argentina. Điều này sẽ chắc chắn làm anh không thể nào kết hợp cùng những đồng đội châu Mỹ vì triết lý bóng đá và chiến lược quá khác biệt của cả 2 châu lục.

Còn hiện tại, khả năng anh ổn định ở PSG cũng có lẽ là khá cao vì ngoài những “la ó” của dân Pháp về việc anh bị loại sớm ở cúp C1 nhưng khả năng chơi bóng của anh vẫn còn khá tốt. Vì vậy, không có gì chắc chắn rằng Messi đến Mỹ chơi bóng trong mùa hè này.

Tuy nhiên, nếu điều này quả thực xảy ra thì điều này đúng là trước giờ chưa từng có xuất hiện trong lịch sử bóng đá thế giới!

KEOCHUAN68.COM là trang soi kèo bóng đá miễn phí 100% với những chuyên gia soi kèo tình nguyện có tâm nhất Việt Nam. Với số lượng kèo chính khắp các giải đấu, kèo chuẩn 68 là nơi anh em có thể tin tưởng gửi gắm từng kèo bóng đá.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Hồng, Vĩnh Hưng, Long An, 850000
  • Số điện thoại: 0767252854
  • Mail: [email protected]
  • Zipcode: 85000

© 2022 keochuan68.com. All rights reserved.